Cách bày trí góc làm việc văn phòng để đạt thành công trong sự nghiệp

Phong thủy trong văn phòng làm việc cũng là một chủ đề mà nhiều dân văn phòng quan tâm, chỉ cần thay đổi nhỏ trong cách bày trí các vật dụng trên bàn làm việc cũng có thể giúp bạn có những thành công không ngờ trong sự nghiệp.

Dù biết rằng con đường công danh sự nghiệp của mỗi người là khác nhau, nhưng bạn có biết đôi khi phong thủy cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng thậm chí nó có thể thay đổi vận mệnh của bạn. Nhiều người hiện nay đã tin và quan tâm hơn đến vấn đề phong thủy đặc biệt là phong thủy trong văn phòng.

Trước khi bắt đầu bài trí góc làm việc hợp phong thủy, bạn nên xác định rõ nên tập trung vào đâu. Phòng làm việc thường chỉ cần một cửa đi, vì thế, khi đặt bàn làm việc bạn cần lưu ý đặt tại vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy cửa khi ngồi ở vị trí đặt bàn. Theo quan niệm của phong thuỷ, bạn không nên đặt bàn làm việc ở vị trí mà khi bạn ngồi quay lưng lại với cửa đi. Nếu bắt buộc phải kê bàn như vậy thì giải pháp tốt nhất là bố trí thêm một tấm gương để bạn có thể quan sát những gì ở sau lưng mình.

Phòng làm việc của bạn không nên quá thiếu sáng, bạn biết đấy ánh sáng mang lại năng lượng cho bạn. Một phòng làm việc có đủ ánh sáng sẽ giúp bạn không bị mệt mỏi khi làm việc. Ánh sáng trong phòng làm việc càng sáng càng tốt bởi như thế sẽ thu hút thêm nhiều năng lượng và may mắn, rất tốt cho sự nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, ánh sáng còn có tác dụng kích thích nhất định lên những giác quan của bạn, giúp bạn giải quyết được công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hãy tăng cường các nguồn sáng bằng cách thiết kế hệ thống đèn, vị trí cửa sổ sao cho hợp lý để tận dụng tối đa nhất nguồn ánh sáng.

Bạn nên đặt một chậu cây nhỏ để mạng lại sự tươi mát cũng như là sự thư giãn cho đầu óc của bạn. Bố trí cây xanh sang phòng làm việc sẽ mang đến thêm thành công cho công việc của bạn. Bạn cũng cần lưu ý dành chút thời gian để chăm sóc cây phát triển khoẻ mạnh bởi nếu cây xanh yếu, héo hon xuất hiện trong phòng làm việc sẽ thu hút những năng lượng xấu vào phòng.

Bên cạnh đó bạn có thể trang trí cho bàn làm việc của mình một bát nước nhỏ có thả một vài lá bạc hà.  Điều này không chỉ mang lại hương thơm tinh khiết giúp cho bạn phấn chấn thoải mái tinh thần mà còn giúp thu hút mọi người đến với phòng làm việc của bạn. Đây cũng giống như việc thu hút thêm nhiều thành công, may mắn đối với công việc của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của Kiến Vàng Việt Nam, hy vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn. Các bạn có nhu cầu về chuyển văn phòng giá rẻ Hà Nội có thể liên lạc Kiến Vàng Việt Nam để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài cùng chuyên mục

Những chú ý khi bài trí phòng ngủ hợp phong thủy

Những chú ý khi bài trí phòng ngủ hợp phong thủy

Phong thủy nhà cửa và tầm quan trọng của nó ...

Mua nhà nào nếu có sẵn 500 triệu đồng?

Mua nhà nào nếu có sẵn 500 triệu đồng?

Hiện nay, với việc thị trường bất động sản ấm lên, ...

Bày trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy

Bày trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy

Phong thủy phòng ngủ luôn là vấn đề được coi ...